as

Hút mỡ

 

Our Services / Liposuction Serving Toronto
HÚT MỠ TẠI TORONTO

Female body with the drawing arrows on it isolated on white. Fat

LIPOSUCTION IN ONTATIO SERVING NORTH YORK, MISSISSAUGA, AND OAKVILLE

지Đối tượng lý tưởng để hút mỡ là nữ và nam không bị thừa cân, nhưng có chất béo tụ lại nơi nào đó của cơ thể mà qua chế độ ăn uống và tập thể dục không làm giảm đi.

Hút mỡ có thể có hiệu quả trên nhiều phần của cơ thể: cánh tay, bụng, hông, đùi, bắp chân, mắt cá và dưới cằm. Kết quả tối ưu của phẫu thuật thẩm mỹ này phụ thuộc vào chất lượng của da và độ đàn hồi để giúp đạt được kết quả thuận lợi sau khi hút mỡ.

TƯ VẤN HÚT MỠ

Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng da của bạn và có thể yêu cầu bạn cho biết việc những nơi tụ chất béo đã bị ảnh hưởng do giảm cân như thế nào trong quá khứ.

CÁCH HÚT MỠ

Chất béo được loại bỏ bằng cách tạo vết rạch nhỏ và gắn một ống nhỏ vào gần khu vực được hút mỡ. Vết mổ rất nhỏ, thường là dưới một phần tư inch. Đôi khi cũng cần phải hút thêm mỡ nữa để cải thiện các phần đã hút mỡ qua.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA HÚT MỠ

Thỉnh thoảng, có rối loạn sắc tố da ở những khu vực đã được điều trị. Bất thường của bề mặt da như là bị lõm, da nhăn có thể xảy ra. Có thể có vết bầm tạm thời, sưng, tê, đau nhức hoặc cảm giác nóng rát. Nơi tụ dịch tạo ra từ vết rạch bị rỉ nước có thể xảy ra trong vài ngày đầu tiên sau khi hút mỡ.

RỦI RO VÀ BIẾN CHỨNG CỦA HÚT MỠ

자Mặc dù không xảy ra thường xuyên, các biến chứng tạm thời có thể bao gồm chảy máu, nhiễm trùng và mất cảm giác, da bị tê, có thể kéo dài hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Rủi ro bao gồm không đối xứng, gợn sóng hoặc phồng da, thay đổi sắc tố da và giữ nước. Những tác dụng phụ ít xảy ra như là mất chất lỏng quá nhiều dẫn đến bị sốc, nhiễm trùng và bị phỏng từ các thiết bị siêu âm.

PHỤC HỒI SAU KHI HÚT MỠ

Bạn có thể phải mặc một cái áo ép chuyên dụng trong vài ngày đầu tiên hoặc cho đến sáu tuần sau khi phẫu thuật, do đó tế bào có thể thích ứng với hình dạng mới của nó. Bạn có thể trở lại làm việc chỉ trong một vài ngày mặc dù bạn vẫn còn bị sưng và bầm mà thường sẽ giảm dần trong vòng một vài tuần. Hoạt động mạnh có thể trở lại từ 2 đến 4 tuần. Hồi phục hoàn toàn hết sưng và bầm mất từ 1 đến 6 tháng.

     liposuction7       liposuction6       liposuction5       liposuction4        liposuction3       liposuction2       liposuction1

View Gallery

Gifted and highly respected, Toronto plastic surgery specialist, Dr. Hong performs a variety of pioneering body-shaping procedures. These include arm lift and liposuction. Dr. Hong is celebrated as a leading Toronto tummy tuck, labiaplasty and buttock lift specialist. Dr. Hong has also gained respect for his work as a highly accomplished breast augmentation Torontosurgeon. Please review the following pages to learn more about these procedures.