as

Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo

Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo ở Toronto

Phương pháp chỉnh hình môi nhỏ và môi lớn âm đạo ở North York, Oakville và Scarborough

Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo hay Phương pháp chỉnh hình môi nhỏ và môi lớn âm đạo đang trở thành một phương pháp thẩm mỹ ngày càng phổ biến trong nữ giới. Các lý do thực hiện Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo là để chỉnh sửa các ảnh hưởng của bệnh bẩm sinh, để cải thiện ngoại hình và chức năng hoặc để giúp phụ nữ mặc quần áo thể thao bó sát hay quần áo bơi mà không phải ngượng ngùng. Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo thường được khuyên sử dụng để chữa trị các vấn đề về đường tiết niệu và các vấn đề khác. Bác sỹ Hong là một bác sỹ phẫu thuật tạo hình được hội đồng chứng nhận ở Toronto và phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo là một trong những nghiệp vụ chuyên môn của ông ấy.

 

Các môi âm hộ là các nếp gấp của da bảo vệ âm hộ và cơ quan sinh dục ngoài. Những người phụ nữ bận tâm đến ngoại hình âm đạo thường nhắm đến các khu vực này để làm giảm sự không đối xứng, không đồng đều hoặc sự không thoải mái.

 

Có 3 loại phương pháp chính để chỉnh hình môi nhỏ và môi lớn âm đạo

 • Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo dùng để làm giảm kích thước của các môi âm hộ hoặc chỉnh sửa kích thước Các môi âm hộ không đối xứng.
 • Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa xung quanh âm vật (Hoodectomy) là một quy trình dùng để cải thiện độ nhạy cảm và cảm giác của âm vật, và nhờ đó làm tăng khoái lạc tình dục.
 • Thủ thuật tạo hình âm đạo giúp làm hẹp âm hộ

Ngoài việc là một giải pháp cho nhiều tình trạng y tế khác nhau, phụ nữ còn chọn lựa Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo vì các lý do không thoải mái trong quá trình hoạt động tình dục, để cải thiện đời sống tình dục của họ hoặc để cải thiện ngoại hình và sự tự tin.

 

Phương pháp thu nhỏ môi âm đạo được thực hiện có sử dụng thuốc gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn thân, tùy thuộc vào số lượng cắt giảm sẽ thực hiện, tình trạng của các môi âm đạo và các điều kiện y tế khác. Quy trình phẫu thuật nhằm tránh âm vật, vì vậy các đường rạch sẽ được thực hiện một cách cẩn thận để tránh làm tổn thương đến âm vật. Việc này có thể được thực hiện theo quy trình phẫu thuật ngoại trú có gây tê cục bộ và có thể thực hiện xong trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân không bắt buộc phải ở lại bệnh viện và bệnh nhân có thể trở về nhà sau một vài giờ đồng hồ.

Quy trình phẫu thuật thường được thực hiện trên môi bé, nếp gấp da bên trong:

Labioplasty

Mô thừa sẽ được cắt bỏ từ phía giữa của môi bé, sau đó các phần trên và phần dưới của môi bé được kết nối lại. Quy trình này thường được thực hiện kết hợp với phương pháp tạo hình âm đạo để sửa chữa những nhóm cơ bị yếu.

 

Bác sỹ Hong là một bác sỹ phẫu thuật tạo hình hiểu rõ việc phẫu thuật thẩm mỹ ví dụ như phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo là một vấn đề rất nhạy cảm và luôn cố gắng hết sức để làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi thảo luận các lý do tại sao bệnh nhân chọn quy trình phẩu thuật này, các vấn đề cảm xúc và tinh thần có liên quan và bản chất của quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo, giai đoạn phục hồi, các chi phí và kết quả mà bệnh nhân có thể mong đợi sau khi hoàn thành. Bác sỹ Hong tập trung chú trọng làm cho bệnh nhân ở phòng phẫu thuật Toronto của ông ấy cảm thấy thoải mái hết sức có thể mà vẫn đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

 

Bệnh nhân cần phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng phục hồi do bác sỹ quy định, điều này rất quan trọng đối với việc đảm bảo quy trình phẫu thuật đạt các kết quả tốt nhất.

 • Sẽ có một vài chỗ sưng và không thoải mái ban đầu, nhưng việc này sẽ từ từ giảm thiểu qua 2 tuần.
 • Bệnh nhận cần thiết phải mang băng vệ sinh cho đến khi chỗ sưng và khó chịu biến mất.
 • Thực hiện thói quen tắm rữa và vệ sinh bình thường để ngăn ngừa xảy ra nhiễm trùng.
 • Các đường khâu là loại tự phân hủy, vì vậy không cần làm phẫu thuật để loại bỏ
 • Bệnh nhận cần tránh tập thể dục mạnh trong vòng 2 tuần, sau đó bệnh nhân có thể tập lại từ từ.
 • Bệnh nhân có thể giao hợp bình thường sau một tháng.
 • Các vết rạch sẽ lành một cách nhanh chóng và thông thường không thấy sẹo.
 • Bác sỹ Hong sẽ tư vấn đối với các lần khám theo dõi và các loại thuốc cần sử dụng.

Thủ thuật thu nhỏ môi âm đạo có thể được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau.

 

 

Labioplasty_TrimKỹ thuật cắt tỉa (Trim): Ngay khi thực hiện cắt bỏ môi bé xong hoàn toàn, phần rìa của môi bé phải được sắp xếp để nhìn tự nhiên.

 • • Sẹo: thường xuất hiện theo chiều thẳng đứng và dọc theo rìa của môi bé.
 • Các tác dụng phụ tiềm tàng: không làm giảm vẻ đầy đặn của âm vật, vẻ bề ngoài không tự nhiên dọc theo rìa môi bé và khả năng làm ảnh hưởng dây thần kinh.

 

 

 

 

 

Labioplasty_wedgeThủ thuật cắt bỏ hình cái nêm “V” : Thủ thuật rạch bao gồm việc chỉnh sửa môi bé mà không cần phải cắt bỏ đường rìa tự nhiên của môi bé. Việc này giúp duy trì màu sắc tự nhiên, đường viền và hình dáng của rìa môi bé.

 • Sẹo: Sử dụng thủ thuật này cho phép sẹo xuất hiện theo chiều thẳng đứng dọc theo môi bé.
 • Các tác dụng phụ tiềm tàng: có thể cảm thấy sự khó chịu vì sự kéo căng da xung quanh âm hộ.

 

 

 

Labioplasty_z-plastyThủ thuật chỉnh hình Z-Plasty: tương tư như Thủ thuật cắt bỏ hình cái nêm V-wedge, nhưng thủ thuật Z-Plasty nhằm giảm thiểu vết sẹo hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Labioplasty_de-epithelializationThủ thuật De-epithelialization (chống biểu mô hóa): không phổ biến như các thủ thuật khác nhưng thủ thuật này được sử dụng để đạt kết quả đường rìa môi bé nhìn tự nhiên hơn. Thủ thuật này nhắm đến các khu vực trung tâm của mỗi mặt của môi bé bằng cách sử dụng tia laser hoặc dao mổ.

 

Dr. Hong is a gifted plastic surgeon who enjoys a reputation as a leading edge arm lift, buttock lift, thigh lift and liposuction Toronto specialist. His reputation includes being a highly knowledgeable tummy tuck Toronto doctor. Please review the following pages to discover more about these surgeries.