as

CoolSculpting

DR COLIN HONG_Coolsculpting

Coolsculpting là một hình thức giảm mỡ không phẫu thuật và sử dụng một kỹ thuật gọi là Cryolipolysis. Cryolipolysis sử dụng CoolSculpting bôi, một thiết bị hút làm mát, để tạo ra một quá trình apoptosis nhân tạo và kiểm soát. Các bôi đóng băng mô mỡ mỡ chỉ trên điểm đông để gây thiệt hại chỉ có các tế bào chất béo. Các tế bào bình thường đóng băng chậm hơn so với các tế bào chất béo và do đó không có thiệt hại xảy ra xung quanh các mô xung quanh. Tổn thương tế bào gây ra bởi sự kết tinh của các tế bào chất béo và giảm hoạt động lipolysis. Một khi các tế bào mỡ bị tổn thương, cơ thể tự nhiên loại bỏ các tế bào chất béo. Việc giảm các tế bào chất béo tổng thể giảm lớp mỡ dưới da, góp phần vào sự xuất hiện của nét thon nhỏ.

 

  • Coolsculpting liên quan đến việc sử dụng một điền đơn CoolSculpting. được áp dụng và vị trí vào khu vực điều trị (s) trong khi bệnh nhân nằm xuống hoặc vẫn còn trong tư thế ngồi. Thiết bị này được kết nối với một máy tính điều khiển và hỗ trợ trong việc quản lý hệ thống lạnh được áp dụng thông qua từ bôi trực tiếp lên da trên các chất béo không mong muốn. Bệnh nhân nên mong đợi trong quá trình một cảm giác nhẹ nhàng làm tê liệt và áp lực lên vùng điều trị nhưng nên kinh nghiệm không đau tối thiểu Hầu hết bệnh nhân cảm thấy khó chịu nhẹ, bầm tím nhẹ và đỏ nhưng những triệu chứng này nên giảm dần trong một vài tuần sau khi điều trị.

 

  • Đó là thông báo rằng bệnh nhân duy trì tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống thích hợp được khuyến khích sau khi các thủ tục để duy trì giảm chất béo của họ. Mát điêu khắc cũng có sẵn để điều trị cellulite. Nhìn chung, các kết quả đáng chú ý sau 2-4 tuần điều trị và kết quả ấn tượng nhất là những chú ý sau hai tháng. Sau khi điều trị, cơ thể sẽ tiếp tục loại bỏ các tế bào chất béo (lên đến 4-6 tháng).

 

  • Chi phí trung bình khoảng $ 1, 525 cho điều trị đầy đủ nhưng chi phí cũng phụ thuộc vào số lượng các kỳ họp của cá nhân có thể cần.