as

PLASTIC SURGERY IN TORONTO/ Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tại TORONTO

PLASTIC SURGERY IN TORONTO/ Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tại TORONTO

Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tại TORONTO

Chữ Plastic (hổn hợp nhựa) xuất phát từ tiếng Hy Lạp là từ chữ plastikos có nghĩa là để tạo khuôn mẫu hoặc cấu tạo mẫu. Giải phẫu thẩm mỹ cho phép chúng tôi tạo ra khuôn mẫu hoặc tái tạo cơ phận trên thân thể con người.

Có hai cách cơ bản về giải phẫu thẩm mỹ và chỉnh hình tại Toronto. Đầu tiên là cải thiện các bộ phận của gương mặt và cơ thể, đó có thể là một hình dạng hoặc kích cỡ không như ý muốn, chẳng hạn như tai vểnh, một chiếc mũi quá khổ, hoặc bộ ngực quá lớn hay quá nhỏ. Loại thứ hai của phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình tập trung làm trẻ hóa và giảm thiểu những ảnh hưởng của lão hóa. Phẫu thuật có thể giúp cho những người vì nhiều lý do khác nhau trông già hơn thực tế được mỹ mãn.

Đối với nhiều phụ nữ, quá trình lão hóa tăng tốc nhanh chóng bắt đầu từ thời kỳ mãn kinh. Họ có thể thức dậy vào một buổi sáng và cảm thấy dường như gương mặt của họ rã rời. Đây là cực điểm của một cái gì đó bắt đầu từ nhiều năm trước. Bước vào khoảng tuổi chừng 25 hoặc 30 thì quá trình lão hóa bắt đầu và được chi phối bởi hai lực tự nhiên mãnh liệt đó là mặt trời và sức hút trọng lực. Theo năm tháng, da bị ánh nắng mặt trời làm mất tính đàn hồi trẻ trung của nó. Sức hút trọng lực sau đó kéo da chảy xệ xuống ngày càng nhiều theo thời gian. Chẳng bao lâu, da đã kéo giãn rất nhiều và nó trở thành mối lo âu. Kết quả là túi mắt, nếp nhăn và cằm chảy xệ xuất hiện trên mặt và cổ.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Colin Hồng có thể giúp khôi phục lại guơng mặt, cơ thể và làn da của bạn thông qua việc thực hiện một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp bao gồm nâng ngực, hút mỡ, nâng cơ mặt, thẩm mỹ căng da bụng và chỉnh âm hộ là loại nghệ thuật thẩm mỹ như là thẩm mỹ tạo mắt hai mí phương Đông.

Thẩm mỹ căng da bụng, hút mỡ và nâng ngực tại Toronto là ba trong số các lĩnh vực chuyên môn mà Bác Sĩ Hồng tự hào là bác sĩ phẫu thuật hàng đầu. Ông cũng đã từng có nổi tiếng trước đây trong việc thực hiện một số ca phức tạp ở khuôn mặt như nâng cơ mặt và thẩm mỹ nâng mũi. Xin vui lòng xem tiếp các trang sau để khám phá thêm về cách giải phẫu này.

Bác sĩ Hồng đã có một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực được nhấn mạnh trong bộ sưu tập ảnh số 4 về cấy ghép ngực. Trang web này là một trang web quý giá về các thông tin thẩm mỹ nâng ngực. Trong đó cũng có một bài viết về chi phí của các ca giải phẫu nâng ngực.

 

 

Tummy tuck, liposuction and breast augmentation Toronto are three of the specialty areas in which Dr. Hong takes pride in his standing as a leading surgeon. He also has a long reputation in performing a number of complicated procedures for the face such as facelift in Toronto and rhinoplasty. Please review the following pages to discover more about these procedures.

Dr. Hong has the honour of having his breast augmentation before-and-after photos of breast implants surgery highlighted in the Breast Implants 4 You photo gallery. This site is a valuable resource for information about breast enhancement surgery. It also features an article about the cost of breast augmentation.