Our Services / Breast Lift Toronto NÂNG NGỰC

미시사 우가 및 노스 요크의 유방 리프트 수술

Bạn có thể đang quan tâm trong việc chỉnh hình ngực và khôi phục đường nét trẻ trung cho bộ ngực của bạn. Chỉnh hình ngực có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi nhưng khuyến cáo rằng chỉ nên thực hiện khi vú đã ngưng phát triển. Sinh con và cho con bú có thể ảnh hưởng đáng kể đến kích thước và hình dạng của vú bạn.

Nếu bạn đã mất đi khối lượng lớn mô trong ngực, bạn có thể xem xét việc cấy ghép nước muối hoặc gel kết dính vú, trước hoặc ngay tại thời điểm phẫu thuật chỉnh hình ngực. Phụ nữ đang lưu ý việc chỉnh hình ngực thẩm mỹ, làm giảm kích thước vú trước khi có con, nên thảo luận kế hoạch cho con bú với bác sĩ.

TƯ VẤN NÂNG NGỰC THẨM MỸ NGỰC

Chúng tôi sẽ cẩn thận kiểm tra kích thước và hình dạng vú của bạn, loại da, và vị trí của núm vú và đường quầng vú trước khi phẫu thuật. Nếu bạn đang thừa cân, chúng tôi có thể đề nghị bạn nên ổn định trọng lượng của bạn trước khi phẫu thuật.

CÁCH THẨM MỸ NÂNG NGỰC

Phương pháp truyền thống là sử dụng 3 vết rạch: thứ nhất là rạch xung quanh quầng vú, thứ hai rạch dọc từ quầng vú đến các nếp gấp dưới vú và thứ ba rạch quanh theo đường cong tự nhiên của các nếp vú. Sau khi da thừa được cắt bỏ, núm vú và quầng vú được đẩy đến một vị trí cao hơn. Da nằm trên núm vú trước khi phẫu thuật được kéo xuống. Hút mỡ cũng có thể được sử dụng để cải thiện các đường nét dưới cánh tay. Bởi vì núm vú và quầng vú vẫn dính kèm theo các mô vú, vẩn có cảm giác tại khu vực này, nhưng đôi khi tê nhẹ cũng có thể xảy ra.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THẨM MỸ NÂNG NGỰC

Thông thường ít có biến chứng từ phẫu thuật. Tuy nhiên, một số các biến chứng có thể bao gồm chảy máu, nhiễm trùng và bị mất cảm giác. Vú có thể không đều nhau hay độ cao của núm vú có thể biến đổi sau phẫu thuật. Cũng có thể có vết bầm tạm thời, sưng, khó chịu, tê, da vú khô và những vết sẹo không phai.

RỦI RO VÀ BIẾN CHỨNG

Rủi ro bao gồm vết sẹo dầy và rộng, mất da, nhiễm trùng, vị trí núm vú không đều và hoàn toàn mất cảm giác ở núm vú hoặc vú.

PHỤC HỒI SAU KHI THẨM MỸ NÂNG NGỰC

Vài ngày sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đi lại thoải mái. Bạn được hướng dẫn mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ trong một vài tuần cho đến khi vết sưng và việc đổi màu vú của bạn giảm đi. Vết mổ sẽ có màu đỏ lúc đầu tiên và tồn tại trong nhiều tháng sau phẫu thuật. Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng một hoặc hai tuần và các hoạt động mạnh thì phải sau một tháng.

Các vết sẹo mờ dần từ vài tháng cho đến một năm.

흉터가 사라지는 데는 몇 개월에서 1 년이 걸릴 수 있습니다.

THỜI HẠN KẾT QUẢ

Lực hút, mang thai, lão hóa và thay đổi trọng lượng có thể dẫn đến vú xệ. Kết quả có thể kéo dài lâu hơn hoặc sẽ được cải thiện khi bằng cách cấy ghép vú vào lúc làm phẫu thuật hoặc trước khi phẫu thuật.

View Gallery

홍 박사는 가슴 모양을 늘리고 자하는 환자들을 위해 여러 가지 수술 절차를 수행합니다. 그는 매우 재능있는 것으로 유명합니다 토론토 유방 확대 술, 여성형 유방 치료 그리고 유방 리프트 전문가. Dr. Hong은 토론토 유방 축소 환자는 새로운 자아상을 얻습니다.

리뷰 및 기사

"홍변 박사의 환자들에 대한 실제 이야기와 미용 향상을 거친 후의 경험을 읽어보십시오"

저를 검토하십시오
BrightLocal
우리의 인기있는 서비스

긴급 상황에 대해서는 언제든지 문의하십시오.

Lorem ipsum dolor는 amet에 앉아 있습니다.