THẨM MỸ MÍ MẮT/PHẪU THUẬT MÍ MẮT TẠI TORONTO

NORTH YORK BLEPHAROPLASTY ALSO SERVING MISSISSAUGA AND SCARBOROUGH

Thẩm mỹ mí mắt hoặc phẫu thuật mí mắt là cách để sửa lại quá trình lão hóa. Là một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao ở Toronto Bác sĩ Hồng còn có thể chữa trị những khuyết điểm khác như là túi mắt mà đó là lý do của một số bệnh nhân đến khám và chữa bệnh ở độ tuổi 20 hoặc 30 tuổi. Nếu tình trạng mí mắt trên lại được đi kèm với lông mày xệ, thì việc nâng trán là nên cần thiết. Làm mịn các vết nhăn có thể dùng đến Botox, dùng hóa chất để lột da, hoặc dùng laser tái tạo bề mặt của da. Vòng tròn đen bên dưới mắt có thể được điều trị bằng dung dịch hóa học để tẩy trắng. Cách khác là có thể cấy chất béo xung quanh ổ mắt

Bệnh cao huyết áp, bệnh tuyến giáp hoặc bệnh tiểu đường là một số yếu tố có thể làm tăng rủi ro cho phẫu thuật mí mắt. Bác sĩ phẫu thuật cần biết nếu bạn có bệnh dị ứng và điều đó sẽ ảnh hưởng đến mắt của bạn như thế nào. Chúng tôi cũng cần phải biết nếu bạn bị mắt khô hoặc bất kỳ vấn đề nào khác về mắt. Bác sĩ phẫu thuật sẽ thảo luận về hai cách tiếp cận khác nhau, một cách là sẽ tạo một vết rạch từ bên ngoài và cách kia thì được thực hiện bên trong mí mắt dưới. Tuổi tác của bạn và mức độ của chất béo trong cơ thể được dùng để xác định phương pháp giải phẫu.

CÁCH THẨM MỸ MÍ MẮT

Một vết rạch được ẩn dấu theo nếp mí mắt trên và thông qua vết rạch này mà da dư thừa và chất béo được loại bỏ. Bởi vì vết rạch theo đường nét tự nhiên của mí mắt trên và sẽ biến mất khi nó được chữa lành. Đối với phẫu thuật mi mắt dưới vết rạch thường ẩn dấu dưới hàng lông mi. Thông qua vết rạch này, da dư thừa và chất béo được loại bỏ. Chất béo cũng có thể được phân phối lại để loại bỏ bọng mắt hay mắt bụp.

Bạn và bác sĩ phẫu thuật quyết định cách nào tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa ở mí dưới, đây là một kỹ thuật mà không cần rạch bên ngoài cách này được gọi là lấy mỡ ra từ mí dưới. Trong khi đó là một cách khác cho bệnh nhân trẻ hơn thì không loại bỏ da dư thừa mà dùng tia laser và có thể được sử dụng kết hợp với phương pháp làm săn chắc da dưới mí mắt.

THẨM MỸ MÍ MẮT VÀ TÁC DỤNG PHỤ

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể có cảm giác mắt bị khô hay rát trong mắt thì điều này cần được điều trị. Ngoài ra còn có thể tạm thời giảm cảm giác tại mí mắt hoặc mí mắt bị suy giảm chức năng của nó. Giảm chức năng của mắt có thể được điều trị bằng phẫu thuật bổ sung.

RỦI RO CỦA THẨM MỸ MÍ MẮT

Sưng nhẹ kéo dài một vài tuần ở một số trường hợp trong khi đó hầu hết thì chỉ chừng bảy ngày là hết. Vết bầm thường biến mất trong bảy đến mười ngày và trong tuần đầu tiên bạn có thể dùng dụng cụ trang điểm để che giấu.

Bạn có thể cảm thấy đôi mắt của bạn tạm thời nhạy cảm với ánh sáng và mắt bị khô. Bác sĩ phẫu thuật có thể khuyên bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt để giảm bớt rát hoặc ngứa. Bạn cần đeo kính râm trong một vài tuần để bảo vệ đôi mắt tránh gió và mặt trời. Các đường rạch sẽ mờ dần trong vài tháng cho đến khi nó trở thành hầu như không nhìn thấy được nữa.

PHẪU THUẬT MÍ MẮT DƯỚI

Phẫu thuật mí mắt dưới có thể giải quyết sự lão hóa của mí mắt.

TƯ VẤN PHẪU THUẬT MÍ MẮT DƯỚI

Phương pháp tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa là một kỹ thuật tạo vết rạch bên ngoài hoặc vết rạch xuyên kết mạc. Mỗi phương pháp có ưu và khuyết điểm riêng của nó. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA PHẪU THUẬT MÍ MẮT DƯỚI

Bạn có thể một cảm giác mắt bị khô hay rát điều này cần phải được điều trị, cũng có cách làm giảm tạm thời cảm giác hoặc suy giảm chức năng ở mí mắt. Trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật, có thể bị sưng, bầm, và đổi màu. Nên làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật rất là cần thiết để việc phục hồi tốt hơn.

RỦI RO TRONG PHẪU THUẬT MÍ MẮT DƯỚI

Chức năng của mí mắt bị suy giảm có thể được điều trị bằng phẫu thuật bổ sung. Sưng nhẹ kéo dài một vài tuần trong một số trường hợp, trong khi hầu hết thì chỉ trong vòng bảy ngày là hết. Vết bầm thường biến mất trong bảy đến mười ngày và bạn có thể dùng dụng cụ trang điểm để che giấu. Bạn có thể cảm thấy đôi mắt của bạn tạm thời nhạy cảm với ánh sáng và mắt bị khô. Chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt để giảm bớt rát hoặc ngứa. Bạn có thể đeo kính râm trong một vài tuần để bảo vệ đôi mắt của bạn tránh gió và tránh ánh nắng mặt trời. Các đường rạch sẽ mờ dần trong vài tháng cho đến khi nó trở thành hầu như không nhìn thấy được nửa. Bệnh cao huyết áp, bệnh tuyến giáp hoặc bệnh tiểu đường là một số lý do có thể làm tăng rủi ro trong phẫu thuật mí mắt. Bạn nên cho chúng tôi biết nếu bạn bị dị ứng, mắt khô hoặc bất kỳ vấn đề khác về mắt của bạn.

Thật không may, những thiếu sót xảy ra khá phổ biến với các ca phẫu thuật hai mí mặc dù đó là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến. Thật dễ dàng để thực hiện một ca phẫu thuật hai mí nhưng rất khó để làm cho nó tự nhiên và xinh đẹp. Nhiều người không thực sự xem xét đến khả năng hoặc kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật trước khi quyết định làm. Đôi khi, họ cần phẫu thuật lại trong ca phẫu thuật hai mí của họ. Một ca phẫu thuật hai mí trông y như thật làm cho nét mặt trông hấp dẫn và tự nhiên hơn.

PHỤC HỒI SAU PHẪU THUẬT MÍ MẮT DƯỚI

Trong tuần đầu tiên bạn nên cử động nhẹ nhàng, bạn sẽ có thể tắm và gội đầu sau đó hai ngày hoặc ngay sau khi tấm băng được lấy ra.

Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 7 ngày đến 10 ngày. Các hoạt động mạnh nên giới hạn trong vài tuần đầu như là chạy bộ, gấp cong người lại, làm việc nặng, sinh hoạt tình dục hoặc bất kỳ hoạt động nào làm tăng huyết áp của bạn. Tránh tiếp xúc lâu với nhiệt và ánh nắng mặt trời trong vài tháng. Vết mổ sẽ phai dần trong vòng 6 tháng.

Trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật mắt hai mí Á châu, các nếp mi mắt mới sẽ có khả năng nhô cao hơn một chút so với mức người ta tưởng. Tuy nhiên, trong một hay hai tháng tới, các nếp mi mắt này sẽ đi vào vị trí mà bác sĩ phẫu thuật đã dự tính sẵn.

Trong khi vết sưng, bầm và sự đổi màu có thể được dự kiến xảy ra trong một tuần hoặc lâu hơn chút sau khi phẫu thuật mắt hai mí Á châu, bạn nên theo các hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ để giảm thiểu các tác dụng phụ và giúp mí mắt chữa lành nhanh hơn.

Đối với một số người, quá trình phục hồi có thể kéo dài và họ có thể trở nên chán nản, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của sự phục hồi khi khuôn mặt của họ xuất hiện vết sưng và bầm. Nhưng sau một vài tuần hầu hết bệnh nhân bắt đầu nhận thấy thành quả của thẩm mỹ mí mắt – đôi mắt trông trẻ hơn và linh lợi hơn, đó là lý do vì sao ngay từ đầu họ chọn giải phẫu thẩm mỹ.

View Toronto blepharoplasty Photo Gallery

Dr. Hong is widely recognized as a highly gifted dermabrasion, facial implants and Toronto facelift specialist. His many years of experience, performing the intricate procedure of rhinoplasty in Toronto, plus his reputation as an artistic blepharoplasty Toronto surgeon places Dr. Hong in high esteem with his many patients. Please explore the respective pages to discover more about these facial rejuvenation procedurese.

REVIEWS & TESTIMONIALS

“Read real stories of some of Dr. Hong’s patients and their experience after having undergone cosmetic enhancement”

REVIEW ME
BrightLocal
Our POPULAR SERVICES

Please feel free to contact us for emergency case.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit rem autem voluptatem obcaecati lienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex.