NÂNG CƠ MẶT TẠI TORONTO

FACE LIFT SURGERY IN SOUTHERN ONTARIO, MISSISSAUGA, AND SCARBOROUGH

Nâng cơ mặt sẽ tạo ra khuôn mặt và cổ của bạn mượt mà và đường nét hài hòa hơn, với mục đích tạo ra một ngoại hình mới.

TƯ VẤN VỀ NÂNG CƠ MẶT

Chúng tôi sẽ kiểm nghiệm về độ dày, kết cấu và độ đàn hồi của da cũng như độ sâu của các nếp nhăn và nếp gấp. Chân tóc của bạn cũng sẽ được kiểm tra để xác định cho vết mổ.

Đường nét gương mặt của bạn sẽ được nghiên cứu trong tiến trình giải phẫu thẩm mỹ ở Toronto. Nếu tóc bạn ngắn, bạn có thể để dài ra và che các vết rạch trong quá trình phục hồi. Nếu bạn đang thừa cân và muốn giảm hơn 15 pounds, bạn có thể tham khảo ý kiến với chúng tôi.

CÁCH THỨC NÂNG CƠ MẶT

Một vết rạch kéo dài từ sau tai dọc theo đường viền tai, và trở lại vào chân tóc. Vết mổ được thực hiện tại các nơi khó thấy, ngoài ra một vết rạch nhỏ cũng sẽ được giấu bên dưới cằm của bạn.

Sau khi da đã chuyển sang da non, da thừa sẽ bị cắt bỏ. Trong hầu hết các trường hợp, các mô sâu sẽ chuyển đổi vị trí để khôi phục lại một đường nét của mô mới mà thường gặp ở những người trẻ tuổi. Một vết rạch nhỏ dưới cằm để hỗ trợ trong việc loại bỏ các mô mỡ trong khu vực đó và làm mịn các cấu trúc cơ tiềm ẩn ở cổ. Vết rạch để nâng cơ mặt thường ít nhìn thấy được tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào mỗi cá nhân.

RỦI RO VÀ SỰ PHỤC HỒI THẨM MỸ NÂNG CƠ MẶT

Tụ máu (sự tích tụ máu dưới da), nhiễm trùng và phản ứng bị tê có thể xảy ra nhưng rất hiếm. Hầu hết trở lại hoạt động bình thường trong vòng chưa đầy hai tuần. Quá trình phục hồi diển ra từ từ, bạn phải chờ ít nhất vài tuần mới thể hiện được chính xác về diện mạo của mình.

NÂNG CƠ MẶT PHẦN GIỬA

Không giống như tiêu chuẩn nâng cơ mặt, cách này chủ yếu là chỉnh sữa các nơi bị lõm ở phần dưới gương mặt và cổ, tốt cho những người có dấu hiệu lão hóa sớm trên khuôn mặt, ở khu vực gò má dưới con mắt. Tuy nhiên, nâng cơ mặt giữa có thể được thực hiện như là một công đoạn của nâng cơ mặt mặt thông thường.

Những vết rạch nhỏ được thực hiện ở mi mắt dưới và các mô dưới của khuôn mặt giữa, sẽ được nâng cao lên một chút với khoảng 90% theo chiều dọc và 10% chiều sâu, các da thừa sau đó được cắt bỏ. Cách phẫu thuật khác là nâng cơ mặt giữa liên quan đến việc tạo một vết rạch nhỏ ở khu vực thái dương. Một ca phẫu thuật nâng mặt giữa thực hiện theo cách này có thể được kết hợp cùng với ca nâng trán.

Các mô giữa của khuôn mặt được chỉnh hình lại và má hóp được nâng lên cùng với cơ bên dưới. Điều này sẽ cải thiện cho mắt bị trũng sâu, miệng móm, và cũng sẽ cải thiện các nếp gấp tạo ra từ nụ cười.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA PHẪU THUẬT NÂNG CƠ MẶT

Tác dụng phụ có thể bao gồm vết bầm tạm thời, sưng, tê và đau ở da, cảm giác xiếc chặt và da bị khô. Đối với nam giới, tác dụng phụ làm mọc lông sau lỗ tai, vị trí các chỗ mọc râu có thể bị thay đổi. Điều này có thể điều trị bằng tia laser để cạo hết đi.

RỦI RO CỦA NÂNG CƠ MẶT

Rủi ro bao gồm tổn thương các dây thần kinh điều khiển cơ và cảm giác trên khuôn mặt. Điều này thường là tạm thời nhưng cũng có thể là vĩnh viễn. Các rủi ro khác bao gồm nhiễm trùng, chảy máu, phục hồi chậm, bị sẹo, không đối xứng hoặc thay đổi đường chân tóc.

PHỤC HỒI SAU KHI NÂNG CƠ MẶT

Đợi ít nhất vài tuần cho đến khi vết sưng giảm xuống và hình thành chính xác diện mạo, vết bầm sẽ biến mất sau 2 đến 3 tuần. Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 7 đến 14 ngày, có thể hoạt động mạnh được trong vòng 2 tuần hoặc lâu hơn. Phải giới hạn ánh nắng mặt trời trong vài tháng. Kết quả giữ được từ 5 đến 10 năm.

View Photo Gallery

Toronto plastic surgeon, Dr. Hong, is a highly knowledgeable and brilliant practitioner whose specialties include a number of facial surgical procedures. In addition to performing facelift surgery in Toronto, he also offers forehead lift, eyelid surgery and facial implants procedures. Dr. Hong has been instrumental in helping rhinoplasty Toronto patients achieve their goals of wonderfully aesthetic facial silhouettes.

Back To Top

REVIEWS & TESTIMONIALS

“Read real stories of some of Dr. Hong’s patients and their experience after having undergone cosmetic enhancement”

REVIEW ME
BrightLocal
Our POPULAR SERVICES

Please feel free to contact us for emergency case.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit rem autem voluptatem obcaecati lienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex.