THẨM MỸ MẮT HAI MÍ PHƯƠNG ĐÔNG

PHẪU THUẬT MÍ TRÊN PHƯƠNG ĐÔNG (thẩm mỹ mắt hai mí Á châu)

윗Phẫu thuật mí mắt trên phương Đông hoặc còn gọi là phẫu thuật cắt mắt hai mí Á châu là một cách phẫu thuật thẩm mỹ chuyên ngành có thể thay đổi hình dáng của mí mắt trên. Nó còn được gọi là phẫu thuật nếp gấp mí mắt đôi. Cách phẫu thuật thẩm mỹ này rất phổ biến ở châu Á vì họ cảm thấy bề ngoài của họ được thay đổi một cách hài lòng. Mục tiêu là tạo ra một nếp mí mắt trên (mắt hai mí) thông qua một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng và tương đối đơn giản.

Phòng khám của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chỉnh sữa mí mắt làm cho mắt trông tự nhiên mà vẩn duy trì được đặc điểm phương Đông, điều này cũng phục vụ theo từng sở thích của quý khách.

Phẫu thuật mí mắt trên có thể giải quyết tình trạng dư thừa da và chất béo lắng đọng trong mí mắt trên mà có thể dẫn đến xệ mí mắt.

Nếu tình trạng mí mắt trên được đi kèm với lông mày lún xuống thì cần phải nâng trán lên cho cân đối. Cách làm mịn các vết nhăn có thể dùng Botox, hóa chất lột da, hay tia laser. Vết thâm quầng mắt có thể được điều trị bằng dung dịch tẩy trắng hoặc hóa chất làm lột da và trẻ hóa khóe mắt.

CÁCH PHẪU THUẬT MÍ MẮT PHƯƠNG ĐÔNG

Các vết mổ được giấu trong nếp gấp tự nhiên của mí mắt trên và thông qua vết rạch này mà da dư thừa và chất béo được loại bỏ, vết rạch theo đường viền tự nhiên của mí mắt trên sẽ biến mất khi nó đã được lành lại.

Có hai yếu tố cần lưu ý trong phương pháp này đó là tuổi tác và mức độ của chất béo tụ lại sẽ xác định phương pháp thích hợp cho bạn. Một cách tạo ra một vết rạch bên ngoài và cách khác được thực hiện từ bên trong của mí mắt.

Đối với phẫu thuật mí mắt dưới, vết rạch thường ẩn dưới hàng mi thấp hơn. Thông qua các vết rạch, da dư thừa, cơ và chất béo được loại bỏ. Chất béo cũng có thể được phân phối lại để cải thiện các chỗ bị bụp. Các điều chỉnh khác như thắt chặt mí mắt có thể được thực hiện để sửa chữa các vấn đề đặc biệt như là nhão cơ bắp.

1. Phương pháp thứ nhất: Không rạch

Hai hoặc ba vết mổ nhỏ ở mí mắt. Da được kết nối với cơ bắp dùng để mở và đóng mí mắt được cắt để tạo mắt hai mí.

Cách này đặc biệt tốt cho những bệnh nhân còn rất trẻ và không có mí mắt mỏng bất thường.

Ưu điểm: Dễ dàng chỉnh sửa, là một ca phẫu thuật đơn giản và sẽ không để lại thẹo.

Nhược điểm: Phương pháp này không loại bỏ các chất béo hoặc da thừa trong quá trình phẫu thuật. Cho nên thỉnh thoảng sau khi phẫu thuật, các phần liên kết da và cơ bắp trở nên nhảo và mí mắt ngưng chuyển đổi.

2. Phương pháp thứ hai: Rạch da

Các bác sĩ phẫu thuật tạo một vết rạch liên tục trên mí mắt để loại bỏ chất béo và mô.

Đây là một cách đặc biệt tốt cho những bệnh nhân có mí mắt bụp hoặc xệ.

Ưu điểm: Phương pháp này loại bỏ các chất béo và cơ bắp dầy. Các phần còn lại sẽ định vị mãi mãi.

Nhược điểm: phục hồi diễn ra chậm. Vết rạch vẫn còn hơi hồng cho đến sáu tháng sau thì màu da mới tự nhiên trở lại.

TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT HAI MÍ PHƯƠNG ĐÔNG

Đây là phương pháp tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa do vết rạch bên ngoài hoặc xuyên kết mạc. Mỗi phương pháp có ưu và khuyết điểm riêng của nó. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THẨM MỸ MẮT HAI MẮT

Bạn có thể có một cảm giác mắt bị khô hay rát, điều này có thể cần được điều trị, Cũng có cách trị giảm cảm giác đó hoặc suy giảm chức năng của mí mắt. Trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật có thể bị sưng, bầm, và đổi màu. Nên nghe theo các hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật để việc phục hồi nhanh hơn.

RỦI RO CỦA THẨM MỸ MẮT HAI MẮT

Chức năng mí mắt suy giảm có thể được điều trị bằng phẫu thuật bổ sung. Vết sưng kéo dài một vài tuần, nhưng hầu hết các trường hợp khác thì vết sưng sẽ giảm dần chỉ trong bảy ngày. Vết bầm thường biến mất trong bảy đến mười ngày và dụng cụ trang điểm có thể được dùng để che giấu.

Bạn có thể cảm giác đôi mắt của bạn tạm thời nhạy cảm với ánh sáng và mắt bị khô. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt để giảm bớt rát hoặc ngứa. Bạn có thể đeo kính râm trong một vài tuần để tránh gió và ánh nắng mặt trời. Các đường rạch sẽ mờ dần trong vài tháng cho đến khi trở hầu như không nhìn thấy được nữa.

Bệnh cao huyết áp, bệnh tuyến giáp hoặc bệnh tiểu đường là một số lý do có thể làm tăng rủi ro trong phẫu thuật mí mắt. Bạn nên cho chúng tôi nếu bạn bị dị ứng, bị mắt khô hoặc bất kỳ vấn đề về mắt khác.

Thật không may, những thiếu sót xảy ra khá phổ biến với các ca phẫu thuật mí mắt mặc dù đó là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến. Thật dễ dàng để thực hiện một ca phẫu thuật mí mắt nhưng rất khó để làm cho tự nhiên và xinh đẹp. Nhiều người không thực sự xem xét đến khả năng hoặc kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật của họ trước khi làm. Đôi khi, họ cần phẫu thuật lại ca phẫu thuật trước của họ. Một ca phẫu thuật mắt hai mí y như thật làm cho nét mặt trông hấp dẫn và tự nhiên hơn.

PHỤC HỒI SAU KHI THẨM MỸ MẮT HAI MẮT

Trong tuần đầu tiên bạn nên cử động nhẹ nhàng, bạn có thể tắm và gội đầu sau đó hai ngày hoặc ngay sau khi tấm băng được lấy ra.

Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 7 ngày đến 10 ngày. Các hoạt động mạnh nên giới hạn trong vài tuần đầu như là chạy bộ, gấp cong người lại, làm việc nặng, sinh hoạt tình dục hoặc bất kỳ hoạt động nào làm tăng huyết áp của bạn. Tránh tiếp xúc lâu với nhiệt và ánh nắng mặt trời trong vài tháng. Vết mổ sẽ phai dần trong vòng 6 tháng.

Trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật mắt hai mí Á châu, các nếp mi mắt mới sẽ có khả năng nhô cao một chút hơn so với mức người ta tưởng. Tuy nhiên, trong một hay hai tháng tới, các nếp mi mắt này sẽ đi vào vị trí mà bác sĩ phẫu thuật đã dự tính sẵn.

Trong khi vết sưng, bầm, và đổi màu có thể được dự kiến cho một tuần hoặc lâu hơn chút sau khi phẫu thuật mắt hai mí, nên theo các hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ để giảm thiểu các tác dụng phụ và giúp mí mắt chữa lành nhanh hơn.

Đối với một số người, quá trình phục hồi có thể kéo dài và họ có thể trở nên chán nản, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của sự phục hồi khi khuôn mặt của họ xuất hiện vết sưng và bầm. Nhưng sau một vài tuần hầu hết bệnh nhân bắt đầu nhận thấy sự thay đổi là thành quả của phẫu thuật mí mắt – đôi mắt trông trẻ hơn và linh lợi hơn, đó là lý do vì sao ngay từ đầu họ chọn giải phẫu thẩm mỹ.

REVIEWS & TESTIMONIALS

“Read real stories of some of Dr. Hong’s patients and their experience after having undergone cosmetic enhancement”

REVIEW ME
BrightLocal
Our POPULAR SERVICES

Please feel free to contact us for emergency case.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit rem autem voluptatem obcaecati lienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex.