Toronto Rhinoplasty

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CỦA CHÚNG TÔI TẠI TORONTO

NOSE SURGERY (RHINOPLASTY) SERVING OAKVILLE, MISSISSAUGA, AND NORTH YORK

Tuy không có sự giới hạn độ tuổi nào trở lên mới được sửa mũi, nhưng bệnh nhân nên chờ đợi cho đến khi họ 14-15 tuổi (khi mà mũi đã được phát triển đầy đủ) trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đôi khi phẫu thuật mũi có liên quan đến sự khó thở là do cấu trúc nội bộ mũi có thể được điều chỉnh cùng một lúc để định hình mũi lại. Điều quan trọng là bạn cho biết là bạn muốn mũi của mình trông như thế nào. Bạn cũng nên nhớ rằng có một số hạn chế đối với giải phẫu mũi. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cho biết nếu bạn bị khó thở bằng mũi, bị dị ứng hoặc sử dụng thuốc xịt mũi quá nhiều.

TƯ VẤN VỀ THẨM MỸ NÂNG MŨI

Trong khi tư vấn về giải phẫu mũi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mũi của bạn cả bên trong và bên ngoài. Loại da cũng như kích thước và hình dạng của mũi cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đôi khi, cần phải chỉnh sửa cằm mới có thể cân bằng khuôn mặt để hài hòa hơn. Giải phẫu mũi sẽ được thực hiện trên sụn và xương để hình thành các cấu trúc của mũi. Đôi khi, xương mũi cần phải được chỉnh hình để cho mũi của bạn trông hẹp hơn và thẳng hơn. Nếu mũi của bạn cần phải được tăng cường thêm sụn, thì có thể lấy sụn từ mũi hoặc sụn từ một phần khác của cơ thể như xương sườn, da và các mô mềm sẽ định vị theo mũi mới của bạn.

CÁCH THẨM MỸ NÂNG MŨI

Trong hầu hết các trường hợp, vết mổ sẽ nằm bên trong mũi của bạn để không bị nhìn thấy. Nếu cái đáy mũi nhỏ hay lỗ mũi hẹp, thì cần cắt đi một miếng da nhỏ dưới lỗ mũi. Khi cần mổ bên ngoài mủi thì vết rạch sẽ đặt ở nơi khó nhìn thấy.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THẨM MỸ NÂNG MŨI

Có thể da bị tê nhưng thường chỉ là tạm thời. Đôi khi, cần phẫu thuật thêm để tinh chỉnh cho kết quả tốt hơn. Hầu hết vết bầm sẽ biến mất sau một tuần, bạn có thể dùng dụng cụ trang điểm để che giấu. Vết sưng có thể kéo dài một vài tuần hoặc vài tháng, mặc dù nó thường chỉ ảnh hưởng đến đầu mũi. Tác dụng phụ khác bao gồm tạm thời bị sưng, bầm ở quanh mắt và mũi, nhức đầu, rỉ máu và bị cứng mũi cũng có thể xảy ra.

RỦI RO CỦA THẨM MỸ NÂNG MŨI

Rủi ro bao gồm bị nhiễm trùng, xuất hiện gân máu li ti, đốm đỏ, vấn đề này cần phải phẫu thuật bổ sung.

PHỤC HỒI SAU THẨM MỸ NÂNG MŨĨ

Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 1 hoặc 2 tuần, còn hoạt động mạnh trở lại thì trong vòng 2 đến 3 tuần.Nên tránh đụng chạm mũi hoặc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời trong 8 tuần đầu tiên, mũi sẽ định hình vĩnh viễn khoảng 1 năm hoặc lâu hơn.Patients can receive a number of sophisticated facial enhancement treatments at Dr. Hong’s North York and Toronto plastic surgery offices. Throughout his long distinguished professional life, Dr. Hong has assisted many eyelid surgery, otoplasty and Toronto facelift patients in improving their facial profiles, thanks to these and other procedures. Besides facial procedures, Dr. Hong is acclaimed for his superior skills as a Toronto breast augmentation surgeon.