Fat Injections for Penis Enlargement

Phương pháp tiêm mỡ để làm to dương vật ở Toronto,

khu vực miền nam tỉnh Ontario, Mississauga và Oakville.

 

Mặc dù kích thước của dương vật hiếm khi ảnh hưởng đến khả năng và khoái lạc tình dục nhưng nhiều người đàn ông cảm thấy rằng họ không có được dương vật như ý, họ tìm đến các biện pháp làm to dương vật. Biện pháp làm to dương vật có ý nghĩa quan trọng cải thiện ngoại hình và lòng tự trọng của nam giới, và biện pháp này đang trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở các khu vực đô thị như Toronto. Bác sỹ Colin Hong hành nghề phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ và giải phẫu phục hồi ở Toronto và là Giám Đốc của Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Toronto. Một trong những chuyên môn y tế của ông ấy là phương pháp tiêm mỡ để làm to dương vật.

Bác sỹ Hong bắt đầu quá trình tư vấn của mình bằng cách kiểm tra bệnh nhân và đánh giá các lý do làm cho bệnh nhân cân nhắc việc làm to dương vật. Bác sỹ Hong thảo luận với bệnh nhân các khía cạnh cảm xúc và thể chất của quy trình chữa bệnh và đảm bảo rằng bệnh nhân hiểu rõ quy trình này đòi hỏi những gì, các chi phí là bao nhiêu và bệnh nhân có thể mong đợi đạt được kết quả như thế nào. Mặc dù có nhiều phương pháp được sử dụng để làm to dương vật nhưng từ kinh nghiệm thực tiễn của mình, Bác sỹ Hong nhận thấy rằng phương pháp tiêm mỡ mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phương pháp tiêm mỡ là quy trình lấy mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể ví dụ như: hông, sườn, đùi hoặc bụng, và thực hiện một quy trình chuẩn bị và tinh lọc đặc biệt, tiêm mỡ vào một bộ phận cơ thể cần làm to. Những giọt mỡ nhỏ xíu này được đặt vào các mô của dương vật để tạo kích thước mong muốn. Thực hiện chăm sóc để đảm bảo rằng mỗi giọt mỡ có đủ nguồn cung cấp máu để sống .

Bác sỹ Hong thực hiện phương pháp tiêm mỡ làm to dương vật bằng cách sử dụng kỹ thuật ghép mô tinh vi để tiêm mỡ mà bác sỹ có thể tạo thành hình mong muốn sau đó. Kỹ thuật này tránh được vấn đề không tương thích mô bởi vì bệnh nhân được tiêm bằng chính mỡ của mình. Việc để lại sẹo cũng được giảm thiểu bởi vì bác sỹ sử dụng các kim tiêm nhỏ xíu để tiêm mỡ vào. Quy trình tiêm được thực hiện có sử dụng thuốc gây tê cục bộ và bệnh nhân có thể trở về nhà một vài giờ đồng hồ sau đó. Nếu bệnh nhân được cung cấp thuốc giảm đau nhẹ thì bệnh nhân không nên lái xe trong vòng 8 giờ đồng hồ. Bệnh nhân có thể đi làm vào ngày hôm sau. Trong một vài trường hợp, bệnh nhân cần phải tiêm mỡ lần 2 sau 3 tháng để hoàn thành việc tạo kích thước mong muốn cho dương vật.

Phương pháp tiêm mỡ làm to dương vật của Bác sỹ Hong mang lại ít đau đớn nhất và sự phục hồi nhanh nhất sau khi thực hiện.

  • Bệnh nhân sẽ chỉ có sự khó chịu và cơn đau nhẹ, việc này có thể kiểm soát bằng cách uống thuốc giảm đau.
  • Sự khó chịu này chỉ kéo dài không đến 2 tuần.
  • Bệnh nhân nên tránh hoạt động tình dục trong vòng 3 tuần để cho các tế bào mỡ neo gắn chặt, vì vậy không bị dịch chuyển tế bào.

Sau khi trải qua một gian đoạn phục hồi ngắn, dương vật sẽ có lại một loạt cảm giác bình thường và dương vật sẽ có thể cương cứng mạnh mẽ.

Nam giới ở Toronto đang cân nhắc việc làm to dương vật sẽ nhận thấy phương pháp tiêm mỡ của Bác sỹ Hong là một phương pháp an toàn, tiện lợi để đạt được kích thước dương vật mong muốn và trải qua sự khó chịu ít nhất (và chỉ phải chịu ít đau đớn nhất).

Dr. Hong provides a variety of other body shaping procedures, including thigh lift. He has assisted many of his Toronto liposuction, buttock augmentation and arm lift patients achieve their cosmetic goals. He is also highly regarded as being at the forefront of his craft as a North York and Toronto tummy tuck and labia-sculpting specialist.