Hymen Reconstruction

Our Services: Điều trị tái tạo màng trinh ở Toronto

Cũng phục vụ khách hàng tại North York, Mississauga và khu vực miền nam tỉnh Ontario

Màng trinh là một lớp màng mỏng tạo thành một màng che lỗ âm đạo, và chỉ bị mất đi khi có sự giao hợp tình dục hoặc bị rách do hoạt động thể chất khác. Ngày càng nhiều phụ nữ có nhu cầu điều trị tái tạo màng trinh, hay còn gọi là phẫu thuật vá màng trinh. Các lý do phổ biến để khách hàng tìm đến việc điều trị này là:

 • Các vấn đề liên quan đến tôn giáo hoặc văn hóa.
 • Điều trị tái tạo vì lý do bị cưỡng hiếp hoặc phục hồi và chữa bệnh do xâm hại tình dục
 • Màng trinh bị rách trước hôn nhân có thể làm cho chồng của bạn nghĩ bạn không còn trong trắng.
 • Nhu cầu muốn tặng cho người chồng một món quà đặc biệt cho ngày cưới.

Bác sỹ Colin Hong là một nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã được chứng nhận và là Giám đốc trung Tâm Giải phẩu Thẩm Mỹ tại Toronto. Thủ thuật vá màng trinh là một trong nhiều chuyên khoa của ông ấy. Mặc dù thủ thuật tái tạo màng trinh là một quy trình thẩm mỹ tương đối đơn giản, Bác sỹ Hong coi trọng các động lực và tính nhạy cảm trong việc lựa chọn loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này và sẽ tập trung làm cho khách hàng được cảm thấy thoải mái nhất đối với phương pháp điều trị này. Ông ấy thảo luận các vấn đề liên quan đến thể chất và cảm xúc để khách hàng có thể nhận thức đầy đủ về quá trình điều trị này và cảm thấy yên tâm hơn. Ông ấy cũng sẽ thảo luận với khách hàng về chi phí và quy trình hồi phục .

Có 3 loại hình phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo màng trinh mà bác sỹ Hong sẽ thảo luận với bệnh nhân.

  • Tái tạo màng trinh cơ bản:
  • Alloplant hymen restoration surgery:

Trong trường hợp này, nếu các mảnh màng trinh bị rách còn sót lại, Bác sỹ sẽ khâu chúng lại với nhau bằng chỉ y tế tự tiêu hủy. Quy trình này thường đi cùng với biện pháp gây mê cục bộ hoặc gây mê toàn thân.

Đối với các trường hợp phụ nữ bị mất hẳn màng trinh thì phương pháp phẫu thuật khôi phuc màng trinh bằng vật liệu thay thế sẽ được tiến hành, phẫu thuật này sử dụng vật liệu sinh học tái tạo lại màng trinh. Quy trình này thường đi cùng với biện pháp gây mê cục bộ.

  • Phương pháp vá DLV:
  • Phẫu thuật chỉnh hình âm đạo bao gồm phẫu thuật trực tiếp lên màng âm đạo và các vùng chung quanh, rồi khâu liền lại bằng chỉ.

Sử dụng một tia laser để khôi phục màng trinh bị tổn thương trở về như tình trạng ban đầu.

Phẫu thuật khôi phục màng trinh bằng vật liệu thay thế:

Đối với thời gian phục hồi và các hạn chế trong giai đoạn thực thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân cần phải chú ý một vài điều như sau:

 • Bệnh nhân có thể về nhà sau vài tiếng đồng hồ và đi làm bình thường sau khi nghỉ vài ngày.
 • Việc hoàn toàn hồi phục đối với màng trình được sửa chửa sẽ đạt được từ 6 đến 8 tuần.
 • Bệnh nhân sẽ được tư vấn về các chỉ định đặc biệt trong quá trình hồi phục để giữ vệ sinh vùng kín cũng như phòng tránh nhiễm trùng.
 • Có thể quan hệ tình dục sau khi cảm giác khó chịu và mủ biến mất.
 • Bệnh nhân sẽ có cảm giác bất tiện lúc đầu và tình trạng chảy mủ sẽ biến mất sau vài ngày.
 • Tránh hoạt động mạnh trong 7 đến 10 ngày đầu.
 • Do sử dụng chỉ y tế tự tiêu hủy nên không cần phải tháo chỉ.

Bệnh nhân có thể cảm thấy đau và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên sau khi phẫu thuật tái tạo màng trinh.

Mặc dù các thủ thuật giải phẫu thẩm mỹ tái tạo màng trinh tại các đô thị như Toronto thường là các thủ thuật giải phẫu thẫm mỹ mang tính chất chọn lựa phụ, Bác sỹ Colin Hong biết rõ được sự khác biệt mà phẫu thuật này có thể mang lại cho cuộc đời của một người phụ nữ và ông ấy đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất, quy trình phẫu thuật tốt nhất và chăm sóc hậu phẫu thuật tốt nhất để khách hàng đạt được kết quả mà họ mong muốn.

Dr. Colin Hong is a Board certified Toronto Plastic Surgeon serving cosmetic surgery patients from across the GTA including Toronto, North York, Richmond Hill, Scarborough and Mississauga.