Vaginoplasty

 Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình âm đạo ở Toronto

Cũng phục vụ khách hàng ở North York, North York, Mississauga và Scarborough, tỉnh Ontario.

Cơ thể phụ nữ là một cơ quan phức tạp và tinh vi, mặc dù cơ quan này khỏe mạnh và bền bỉ, nhưng cũng phải chịu tác động bởi nhiều tình trạng y tế (bệnh) khác nhau. Các vấn đề về âm đạo là khá phổ biến và phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp giải pháp cho nhiều tình trạng này. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình âm đạo đề cập đến một quy trình phẫu thuật để làm chặt và hỗ trợ cho âm đạo và các cấu trúc và cơ phụ trợ. Có 3 lý do chính để thực hiện phẫu thuật này:

 • Để chỉnh sửa các vấn đề phổ biến đối với phụ nữ có tuổi hoặc phụ nữ sau khi sinh.
 • Để làm chặt thành âm đạo nhằm cải thiện chức năng tình dục.
 • Để cải thiện ngoại hình

Phẫu thuật này nhằm mục đích điều chỉnh các cơ của âm đạo bị giãn do một trong những lý do nêu trên. Cơ ở phía sau âm đạo được làm giảm đi và khâu lại với nhau. Bệnh nhân không cần phải làm phẫu thuật sau đó để lấy chỉ khâu ra, bởi vì loại chỉ khâu được sử dụng là loại có thể tự tiêu hủy; và bệnh nhân không nhìn thấy vết sẹo bởi vì sẹo nằm phía bên trong. Các bệnh nhân cũng được gây tê trong suốt quy trình phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật này thường kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ và có thể yêu cầu bệnh nhân ở lại bệnh viện.

Bác sỹ Colin Hong là một bác sỹ được hội đồng chứng nhận, bác sỹ Hong nổi tiếng vì tận tâm đối với bệnh nhân và cung cấp cho bệnh nhân các giải pháp phẫu thuật tối ưu nhất đối với các vấn đề của họ. Bác sỹ Hong bắt đầu công việc chữa trị bằng cách tìm hiểu bệnh nhân một cách kỹ lưỡng chi tiết, thảo luận với bệnh nhân các lý do tại sao bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật – ví dụ như: đó là vì lý do sức khỏe, lý do thẩm mỹ hay kết hợp cả hai, và đánh giá tình trạng cảm xúc của bệnh nhân. Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân các chọn lựa phẫu thuật khác nhau, bản chất của các quy trình phẩu thuật, giai đoạn phục hồi và các vần đề khác và các chi phí. Bác sỹ Hong sẽ thông báo cho các bệnh nhân các vấn đề sau đây:

 • Phạm vi phẫu thuật được thực hiện trong phẫu thuật chỉnh hình âm đạo.
 • TLoại thuốc gây tê sẽ được sử dụng.
 • Thời gian phẫu thuật
 • Giai đoạn phục hồi cần thiết
 • Chăm sóc hậu phẫu thuật

Bệnh nhân cần phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng phục hồi hậu phẫu thuật, điều này rất quan trọng để đảm bảo thành công của quy trình phẫu thuật. Bác sỹ Colin Hong dành rất nhiều thời gian để thông báo cho các bệnh nhân về việc họ cần phải làm gì để đẩy nhanh tốc độ phục hồi và tối ưu hóa các kết quả phẫu thuật như sau:

 • 2 đến 3 ngày nằm nghỉ trên giường hoàn toàn.
 • Chườm nước đá đến vùng bị tác động để làm giảm sưng tấy.
 • Làm vệ sinh và làm khô âm đạo đúng cách và đắp (bôi) thuốc vào vùng chỉ định
 • Các loại thuốc bệnh nhân cần sử dụng
 • Các vấn đề cần quan tâm và nhu cầu liên hệ Bác sỹ Hong nếu có xảy ra.
 • Lịch trình tái khám hậu phẫu thuật.

Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại làm việc bình thường trong vòng khoảng từ 3 đến 7 ngày sau khi phẫu thuật chỉnh hình âm đạo. Bệnh nhân không nên tập thể dục mạnh trong vòng khoảng 3 đến 4 tuần, sau đó có thể tập luyện lại từ từ. Bác sỹ Hong thông thường sẽ giúp bệnh nhân với các bài tập nhẹ để làm chặt các cơ vòm âm đạo 1 tuần sau khi phẫu thuật, và khuyên bệnh nhân mặc đồ lót bó sát sau khi phẫu thuật để làm giảm sưng tấy và chảy máu. Bệnh nhân có thể hoạt động tình dục bình thường sau 6 tuần, và thông thường sẽ hoàn toàn hồi phục sau 13 tuần kể từ ngày phẫu thuật.

Các vấn đề về âm đạo là các đề nhạy cảm và tinh vi. Bác sỹ Hong không chỉ là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm nhất, ông ấy còn hiểu được sự nhạy cảm của vấn đề này và sự cần thiết phải làm cho các bệnh nhân cảm thấy thoải mái hết mức trước, trong và sau quá trình phẫu thuật chỉnh hình âm đạo.

Procedures such as rhinoplasty, facelift and filler injections are just three of the procedures that Dr. Hong has provided, to help his numerous patients realize their facial beautification dreams, throughout his long, distinguished career. Dr. Hong also has many years of experience, performing sophisticated surgical procedures for the body and breasts. He is widely praised a principal Toronto liposuction, tummy tuck and breast augmentation cosmetic surgeon. Dr. Hong has wide-ranging expertise and skill in performing advanced breast surgery procedures that result in natural-looking profiles for his Toronto breast augmentation patients.