THẨM MỸ CĂNG DA BỤNG TẠI TORONTO

ABDOMINOPLASTY – SERVING NORTH YORK AND MISSISSAUGA IN ONTARIO

Da bị chùng sau thời kỳ mang thai, do giảm cân nghiêm trọng, hoặc đôi khi do lão hóa. Khi mà da chùng được phẫu thuật lấy ra từ bụng thì được gọi là phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng. Khi mà da được lấy ra toàn bộ xung quanh thắt lưng cho đến phần cao của mông, hai bên đùi và làm gọn vùng bụng thì được gọi là nâng cơ thể. Từ phần trên cánh tay, chúng tôi gọi là phẫu thuật làm căng và làm săn chắc da.

Căng da đùi để trị da chùng bên trong hoặc da mông. Giải phẫu căng da bụng ở Toronto được dùng để thắt chặt da chùng và nhão. Phẫu thuật đường nét cơ thể sẽ thay đổi kết cấu của da bằng cách kéo da qua nơi khác do đó da chùng và nhăn ít thấy rõ hơn và còn có thể kết hợp với hút mỡ. Hút mỡ mục đích là để chỉnh lại các chỗ bị phình ra vì chất béo và đôi khi cũng dùng để làm săn chắc da khi cần thiết.

Đối với hút mỡ, đây không phải là mục đích trị bệnh béo phì, do vậy bệnh nhân nên cố gắng giử trọng lượng bản thân trung bình hoặc gần như trung bình trước khi phẫu thuật. Phẫu thuật bụng được thực hiện gây tê tại khu vực, nhưng hầu hết phẫu thuật đường nét cơ thể đòi hỏi phải gây mê toàn thân. Da chùng không thể bị loại bỏ mà không để lại vết sẹo, tạo đường nét cơ thể thường phải làm vết rạch dài dẫn đến vết sẹo dài. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho bạn những vết sẹo ít nhất, và giấu trong các khu vực ít nhìn thấy nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong lúc tham khảo ý kiến về các loại vết sẹo xảy ra sau phẫu thuật bụng. Mặc dù những vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian nhưng bạn nên biết đó là những vết sẹo vĩnh viễn và chiều dài, chiều rộng và màu sắc của nó không hoàn toàn dự đoán được.

Các biến chứng thường gặp nhất của phẫu thuật đường nét cơ thể là tụ máu (tích tụ máu dưới da), tụ dịch (chất lỏng tích tụ dưới da) và tê da. Hầu hết các cảm giác bình thường sẽ trở lại. Tụ máu và tụ dịch có thể cần được rút máu ra hoặc truyền huyết thanh khi đã bị tích lũy nhiều. Khó khăn trong việc phục hồi sau khi phẫu thuật cũng có thể xảy ra đặc biệt nếu bạn là người hút thuốc.

우Các hoạt động bình thường diển ra trong vòng một vài tuần và hầu hết trở lại làm việc vào tuần thứ ba sau khi phẫu thuật.

LỢI ÍCH

Dưới đây là số lý do tại sao bệnh nhân chọn thẩm mỹ căng da bụng:

Do di truyền làm cho da chùng và mỡ tụ ở vùng bụng.

Mang thai làm giãn da và tách rời các cơ bắp ở vùng bụng.

Giảm trọng lượng đáng kể dẫn đến da chùng

Lão hóa có thể làm tăng mỡ bụng và da chùng.

TÁC DỤNG PHỤ

Đau tạm thời

vết sưng

tê da bụng

bruising.

vết bầm, mệt mỏi trong vài tuần hoặc vài tháng

AN TOÀN & RỦI RO

Các rủi ro có thể được giảm thiểu bằng cách nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Những người hút thuốc nên ngừng hút thuốc trước khi phẫu thuật. Đối với bệnh nhân dùng aspirin hoặc thuốc chống viêm thì nên ngừng vì chúng có thể làm loãng máu, có thể dẫn đến biến chứng trong phẫu thuật. Người có bệnh như bệnh tiểu đường có thể ức chế quá trình phục hồi, vấn đề này nên tham khảo với bác sĩ. Cách làm thoát mỡ cũng có thể là một thử thách và cũng cần phải thảo luận. Các biến chứng nghiêm trọng hơn có thể bao gồm chảy máu cục, da tê, đau dai dẳng, sưng chân và dây thần kinh bị hư hại. Bệnh nhân chọn lựa thẩm mỹ căng bụng nên thảo luận về sức khỏe của họ trong quá khứ và hiện tại với bác sĩ, và đặt câu hỏi chi tiết về các phương cách trước khi quyết định phẫu thuật.

Đông máu cục

nhiễm trùng

chảy máu dưới da

da lâu lành dẫn đến sẹo dễ thấy hoặc mất da.Có thể cần phải tái phẫu thuật.

Need for a second operation.

PHỤC HỒI SAU KHI THẨM MỸ CĂNG DA BỤNG

Sau khi phẫu thuật, thời gian nằm viện ngắn, thường 1đến 2 ngày sau đó thì ở nhà nghỉ dưỡng trong khoảng một tuần. Bệnh nhân có thể sẽ có cảm giác bị đau hoặc nhức ở bụng và gần vết rạch, bệnh nhân sẽ được cho toa thuốc để giảm đau cũng như thuốc để ngăn ngừa nhiễm trùng. Vết sưng và bầm có thể xảy ra sau khi phẫu thuật nhưng giảm dần. Bệnh nhân nên ra khỏi giường và đi lại trong thời gian ngắn để máu lưu thông tốt hơn, và cũng là để đẩy nhanh quá trình phục hồi. Đi bộ rất cần thiết cho việc phục hồi, phải cẩn thận không được để căng cơ bắp bụng. Điều này có nghĩa là không nên nhấc đồ nặng, uốn gập người và kéo giãn cơ bụng. Nên mặc băng ép chuyên dụng quấn quanh thắt lưng để hỗ trợ bụng, tuy nhiên băng gạt xung quanh vết rạch phải được thay đổi thường xuyên. Tháo chỉ khâu khoảng 1-2 tuần sau khi phẫu thuật, sau đó bệnh nhân sẽ có thể trở lại các sinh hoạt thường xuyên của họ.

Trở lại làm việc: 2 đến 4 tuần.

Hoạt động mạnh trở lại từ 4-6 tuần hoặc lâu hơn

các vết sẹo bị phai và phẵng trở lại phải từ 3 tháng đến 2 năm.

View Photo Gallery

Respected Toronto cosmetic surgeon, Dr. Hong, is widely known for his combination of skill and empathy. He has earned a standing, shared by both his peers and his patients, as a foremost tummy tuck and liposuction Toronto specialist. Dr. Hong is also famous as a gifted arm lift, thigh lift and buttock augmentation Toronto specialist. His surgical specialties include a number of breast surgery procedures to redefine the silhouettes of his breast augmentation Toronto patients.

REVIEWS & TESTIMONIALS

“Read real stories of some of Dr. Hong’s patients and their experience after having undergone cosmetic enhancement”

REVIEW ME
BrightLocal
Our POPULAR SERVICES

Please feel free to contact us for emergency case.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit rem autem voluptatem obcaecati lienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex.